ฝากพิเศษ/ฝากรพ.รัฐ

คุณแม่บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ มีแต่คนดูถูกว่าฝากไปได้ไง ทำไมไม่ไปฝากพิเศษ คือไม่พร้อมเรื่องค่าใช้จ่ายด้วย ไหนจะต้องเตรียมของก่อนคลอดอีก ขอความคิดเห็นหน่อยนะคะไม่รู้จะไปพูดคุยกับใคร

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องอีกก็ฝากพิเศษ คนสองฝากธรรม แต่คนแรกฝากพิเศษหมอก็จะตามจะดูแลดีหน่อยค่ะ แต่ตอนคลอดก็ไม่ได้คลอดที่โรงพยาบาลที่ฝากค่ะเลยไม่ได้เสียเงิน