เพิ่มน้ำนม

คุณแม่บ้านนี้น้ำนมมาน้อยมากคุณแม่บ้านไหนมีอะไรแนำนำหน่อยค่ะ??

เราทานยาประสะน้ำนมช่วยคะ แล้วก็เมนูเพิ่มน้ำนมที่ทานบ่อยๆ คือ แกงเลียง หัวปลีชุบแป้งทอดจ้าาา นมมาดีมากก

เรากินน้ำขิง ผัดขิง แกงเลียง บ่อยค่ะ แลเวก็พยายามเอาลูกเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆ น้ำนมเยอะมากค่ะตอนนี้