ขอถามคุณแม่ ทุกๆคนน้ะค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ถ่ายเป็นสีดำ จะเป้นอะไรไหมค่ะ

หลังจากที่แม่ได้ยาตัวใหม่มา เป็นเม็ดสีดำ คุณหมอบอกว่าจะถ่ายเป็นสีดำค่ะ

ปกติจ้า เป็นทุกคนเพราะทานยาบำรุงเลือดน่ะค่ะ

สีออกเทาๆดำๆ ไม่เป็นไรค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ

ปกติคะ ถ้ากินยาบำรุงเลือดจะถ่ายสีดำคะ

ถ้าทานยาบำรุงเลือด เป็นอาการปกติคะ

ปกติค่ะ เพราะการทานยาบำรุงเลือดค่ะ

มาจากยาบำรุงที่กินค่ะไม่อันตราย

อาจจะเป็นตัวยาบำรุงเลือดนะคะ

ปกติค่ะเพราะเเม่กินยาบำรุง

ปกติคะเรากินยาบำรุงเลือดไป