คุณแม่ติดชาเขียวแบบนี้เด็กในท้องจะเป็นอันตรายไหม

คุณแม่บ้านนี้ติดน้ำชาเขียวมาก กินทุกวัน วันนึง2-3แก้ว อยากทราบว่า มีความเสี่ยงต่อเด็กในท้องไหมคะ

1 Trả lời

จะแบบขวดหรือแบบชงคือเสี่ยงเบาหวานมาก แถมกินวันละ 2-3 แก้วนี่คาเฟอีนอาจเกินอีก ลดเถอะค่ะแม่ คาเฟอีนส่งผลต่อพัฒนาการเด็ก น้ำตาลสูงเป็นเบาหวานมาไม่คุ้มค่ะ

2y trước

จะพยายามลดนะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ