เจ็บท้อง

คุณแม่บ้านนี้ตอนเช้าจะเจ็บตรงท้องน้อย เจ็บจี๊ดๆ ตอนนี้เข้า 16 w อันตรายไหมคะ คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อย

ตอนนี้14wเจ็บจี๊ดๆตรงบริเวณท้องน้อยเหมือนกันค่ะ แต่เจ็บๆหายๆไม่รุนแรงมากค่ะ

ถ้าจี๊ดแล้วหายไม่ปวดถี่ก็ไม่ต้องเครียดนะคะ