คุนแม่คลอดลูกกันแล้วหนักเท่าใหร่กันบ้างค่ะ

คุณแม่บ้านนี้คลอดลูกออกมาแล้วหนักแค่44เองค่ะ ตอนนี้ลูกได้27วันแล้ว ไม่ต้องลดเรยน้ำหนัก55

คุนแม่คลอดลูกกันแล้วหนักเท่าใหร่กันบ้างค่ะ

อิจฉามากเลยค่ะ แม่บ้านนี้ก่อนท้องนน.48ครบกำหนดคลอดนน.66หลังคลอดลดไปได้แค่11โลเองค่ะพุงยังห้อยอยู่เลยตอนนี้ลูกได้1เดือน11วันแล้วค่ะ

ทำไมท้องสวยเหลือเกิน แตาก่อนเราผอมมากเอว22 หลังคลอดไม่ยอมลงค่ะ เอว28 กางเกงไซส์sใส่ไม่ได้แล้วแอบเครียดในใจ ได้แต่รอวันกลับมาผอม 😢

บ้านนี้ก่อนท้อง 45 ก่อนคลอด 60 ตอนนี้ 47-48 คลอดน้องได้ 4 เดือน11 วันแล้วค่ะไม่ไปไหนมาไหนเลยค่ะพุงก็ไม่หายอยากได้แบบนี้กลับมาจัง 😭

น้ำหนักเท่าแม่บ้านนี้ ก่อนตั้งท้องเลยค่ะ แต่ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้วขึ้นมา 11 โล ลงลูกหมดเลยค่ะ หุ่นเหมือนเดิมมาก

ก่อนท้องหนัก45 พอท้องหนัก55 ตอนนี้คลอดแล้วน่องได้1เดือน13วัน น้ำหนัก45 เหมือนเดิมค่ะไม่ได้ลดเลย

บ้านนี้ลูกคนแรกก่อนท้อง40 ก่อนคลอด48 คลอดมาได้ไม่ถึงอาทิตย์น้ำหนัก40ลูกคนที่2ขอแบบเดิมนะ

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง 43 ตอนท้อง 63 คลอดแล้วเหลือ 49 น้อง 3 เดือนกว่าก็ยังไม่ลง 😂😂😂😂

บ้านนี้ก่อนคลอด60 หลังคลอด1เดือน 50โล ตอนนี้ลูกได้3เดือน48โลค่ะ ลดเอง ให้นมลูกเองเลยลดไว

หุ่นดีมากค่ะ​ บ้านนี้ตอนนี้ก็ผอมแบบนี้แหล่ะ​ แต่กลัวคลอดแล้วจะอ้วนขึ้น555

บ้านนี้คลอด เหลือ 47 ตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งเลย น้องเดือนนึงแล้ว น่าจะลงอีก 😂