คุณแม่เดือนธันวาคม ตอนนี้เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ❤️❤️❤️

คุณแม่บ้านนี้กำหนดคลอด 2 ธันวาคม 64 ค่ะ ทีมลูกสาวจ้า ปัจจุบัน 27w 5d จะเข้า 7 เดือนแล้ว เข้าสู่ไตรมาสสุดท้าย บ้านนี้ ปวดหลัง ปวดก้น ปวดขา กินเยอะกินจุมากๆ แต่น้ำหนักขึ้นไม่มาก น้ำหนักก่อนท้อง 52-53 ปัจจุบัน 59 ค่ะ ฉี่บ่อยมากแทบจะทุกๆ 15 นาที ตอนนอนหายใจไม่ค่อยออก แน่นหน้าอกจุกเสียด เท้าขายังไม่บวม แต่ส้นเท้าแตกลอกค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นอย่างไรกันบ้างคะ #ทีมลูกสาว #ทีมธันวาคม

คุณแม่เดือนธันวาคม ตอนนี้เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ❤️❤️❤️

บ้านนี้ 27w4d ค่ะกำหนดคลอด6.ธ.ค.ธีมลูกชาย👶🏻ค่ะลูกเริ่มดิ้นเก่งดิ้นแรงขึ้นดิ้นทีทำเอาแม่ปวดฉี่ตลอดเลยค่ะหิวบ่อยกินเย้อะแล้วก็เริ่มปวดหลังปวดขาปวดตูดนอนแทบไม่ได้เลยค่ะแถมส้นเท้าก็แตกด้วยค่ะ😅ฉี่บ่อยๆ

บ้านนี้กำหนด 26/12/64 ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ปวดหลังมาก แม่นน.ไม่ขึ้นเลย ลดอีกต่างหาก แต่น้องตัวโตตามเกณฑ์ค่ะ มีอาการเหมือนกันค่ะ มือเท้าลอก นอนหงายหายใจไม่ออกแน่นหน้าอก ฉี่บ่อยค่ะน้องดิ้นแรง😁

3y trước

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่น่ามีอะไรกังวลเนาะคุณแม่ 🥰🥰🥰✌🏻✌🏻✌🏻🤰🤰🤰

บ้านนี้ลูกสาวค่ะปัจจุบัน 24w+6d ก่อนท้อง นน 52 กก ปัจจุบัน 67 กก นน ขึ้นมาเยอะมากค่ะ😊น้องดิ้นเก่งถีบท้องแม่เก่งมากช่วงนี้ แม่มีอาการเหนื่อยง่ายหายใจไม่ค่อยเด็มอิ่มค่ะ ขาเท้าก้อไม่ปวมค่ะ😊

บ้านนี้ 14 ธันวาคม 64ค่ะ ลูกเริ่มดิ้นเก่ง แต่แม่มีอาการเบื่อๆอาหารมากเลยค่ะ แต่ก็พยายามกินเพื่อลูก เวลาเดินเยอะ เริ่มปวดขา ปวดหน่วงค่ะ คุณหมอบอกน่าจะลูกสาว 💗👶🏻

3y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่าา

23ธันวาค่ะ ยังไม่รู้เลยว่าลูกสาวหรือลูกชาย แต่ลุ้นให้เป็นลูกสาวคนแรกได้ชายแล้ว ตอนนี้24+6 นน.ขึ้นมาโลกว่าเองค่ะ 😂 แม่กินเก่งมากๆต้องมีของกินติดตัวตลอดเวลา

3y trước

บ้านนี้25ธันวาค่ะ ยังไม่ทราบเพศเช่นกัน แม่เลยไม่กล้าเตรียมของไว้รอ😅

บ้านนี้ก้อ25ธันวาค่ะ ทีมลูกสาว 24วีค5วัน โดนทักว่าท้องใหญ่ตลอด หมอก้อว่าท้องใหญ่ อึกอัดมาก นอนไม่ได้เรยค่ะ ปวดขาหนีบ ร้าวลงจิมิ ทรมานเวลานอนตอนกลางคืน

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 ธันวาคมค่ะ ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่ง ยิ่งเวลากลางคืนตอนจะนอนถีบเก่งมากค่ะ ตอนนี้รู้สึกหมั่นเขี้ยว ตั้งแต่ยังไม่เจอหน้าเลยค่ะ

3y trước

หมั่นเขี้ยวเหมือนกันค่ะ ชอบแกล้งน้อง 🥰🥰🥰

คลอด ธันวา เหมือนกัน​ค่ะ #ทีมลูกสาว ช่วงนี้ปวดสะโพกก้นกบมาก ต้องพลิกตัวไปมาแก้ปวด แต่พลิกตัวก็เจ็บท้องอีก 55 ก็อดทนกันไปอีกแปปเดียวได้อุ้มลูกแย้วว

กำหนดจริง 1 ธค.ค่ะ แต่คิดว่าน่าจะไม่พ้น พย. 😆 ตอนนี้ น้ำหนัก 49 จากก่อนท้อง 42 โลค่ะ ยังไม่มีอาการปวดหลัง ปวดท้อง ปวดขาใดใด นอกจากถ่วงท้องมากค่ะตอนนี้

10ธันวาค่ะ26+6น้ำหนักก่อนท้อง49ตอนนี้54.6น้ำหนักขึ้นไม่เยอะค่ะเพราะอยู่ในช่วงควบคุมน้ำตาลในเลือด...ดิ้นเก่งมาก...ยิ่งตอนหลังอาหารและตอนกลางคืน...

3y trước

ผลเลือดดีขึ้นเริ่มปกติ แต่ก็ยังคุมอาหารต่อคะ งดของหวานทุกชนิด..รวมทั้งเครื่องปรุงและผลไม้หวานๆด้วย..กลัวลูกตัวเล็กก็กลัว😓😓😓