อาการแบบนี้ ประมาณกี่สัปดาถึงคลอดกัน

คุณแม่บ้านนี้36w3d วันนี้เริ่มรู้สึกหุบขาไม่สนิทเหมือนมีอะไรมาขวาง ท้องลด ลงต่ำปวดหลังบ้างนิดหน่อย คุณแม่บ้านอื่นมที่มีอาการแบบนี้ อีกกี่สัปดาถึงคลอดกันคะ

ถ้าครบ9เดือนแล้ว มีโอกาศคลอดได้ทุกเมื่อเลยค่ะ