น้ำนม

คุณแม่น้ำนมไหลตอนกี่วิคกันค่ะพอรู้รึป่าว.. บ้านนี้ มีน้ำนมไหนออกมานิดๆตอน 34 วิคค่ะ มันบ่งบอกว่าเราใกล้คลอดรึป่าวค่ะ

ของเรามาตั้งแต่ 16 วีค สังเกตเห็นจากร่องรอยของการเปื้อนเสื้อใน มันจะเป็นคราบๆ แห้งๆสีขาวออกเหลือง ทุกวันนี้ 27 วีคก็ยังมีเรื่อยๆค่ะ แค่ไม่บีบเป็นพอ😅

ไม่เกี่ยวว่าใกล้คลอดค่ะ ว่าแต่คุณแม่น้ำนมมาเร็วดีจังค่ะ บ้านนี้น้องคลอดวันแรกนมแม่ยังไม่มาเลย ต้องรอวันที่สอง

4y trước

โล่งใจนิดๆค่ะเรื่องน้ำนมหายห่วงแล้ว ตอนนี้ห่วงเรื่องเดียวกลัวไม่มีแรงเบ่งคลอดเอง... แต่ก็จะสู้ๆค่ะ

ปกติค่ะ ห้ามบีบพอจ้า ทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

4y trước

จริงหรอคะ เพิ่งรู้

ไม่คะ เป็นภาวะที่ร่างกาย เตรียมพร้อม คะ

บ้านนี้20วีค มีน้ำนมซึมแล้วค่ะ

แปลว่าจะมีน่ำนมให้ลูกกินค่ะ

37วีค เริ่มดูอาการได้เลยค่ะ

บ้านนี้15วีค หมอบอกปกติ

22วีึึคค่ะ