น้ำหนัก

คุณแม่ท้องได้4เดือนจะ5เดือน​ #แม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่คะ😁

ไม่ขึ้นซักโลเลยค่ะ ก่อนท้อง 58 ตอนนี้ 56 ลดไป 2 กก. ตอนนี้เข้าวีคที่ 16 แล้วค่ะ

18สัปดาห์​1วัน​ นน.53จากเดิม46​ มีเเต่คนคิดว่าเเฝดน้ำหนักขึ้นเอาขึ้นเอา

ก่อนท้องหนัก42คะ ตอนนี้4เดือนจะเข้า5เดือนแล้วคะ หนัก50 น้ำหนักขึ้นมา8โล

* ตอนท้อง5เดือน ขึ้นจากก่อนท้อง49เป็น55ค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้น16โล 😅

61 ค่ะ แม่สูง 174 ตัวไม่อ้วนเลย แต่น้ำหนักดี สงสัยหนักที่ท้องค่ะ😀

น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ก่อนท้อง48 ตอนนี้ 19week หนัก47 อยู่เลยค่า

ตอนนี้ 6 เดือนครึ่งแล้วค่ะ. น้ำหนัก 53 .1 เองคะ. ปกติไหมคะ

4เดือนค่ะแม่ ก่อนท้อง48.8ตอนนี้49.8ค่ะขึ้นมา1โลเอง ปกติไหมค่ะ

ก่อนท้อง52-53 พอรู้ว่าท้องแพ้จนน้ำหนักลงตอนนี้4-5เดือน 49-50จ้า

ตอนนี้จะเดือน5จะ6เดือนแล้วค่ะตอนนี้น้ำหนัก52แล้วค่ะ😊😘