แม่ท้องแรกลูกเริ่มดิ้นตอนไหน?

คุณแม่ท้องแรกลูกเริ่มดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์คะ? พอดีของหนู 16 สัปดาห์กว่า เริ่มเหมือนมีอะไรตอดเบาๆอยู่ในท้อง อยากทราบว่าคนอื่นๆเป็นแบบไหนบ้างคะ

1 Trả lời

ถ้าหน้าท้องบางก็รู้สึกเร็วค่ะ 😊