ปากมดลูกเปิด2เซ็นแต่โรงบาลให้กับบ้านเพราะยังเปิดไม่เยอะแบบนี้ปกติไหมคะ

คุณแม่ท้องแรกปวดท้อง5-10นาทีมาถึงโรงบาลเเล้วตรวจปากมดลูก2เซ็นแต่โรงบาลบอกให้กับไปรอที่บ้านจนกว่าน้ำจะเดินค่อยกับมาใหม่ แบบนี้ใช้เวลานานไหมคะกว่าน้ำจะเดิน🙏🙏

1 Trả lời

ปวดมากๆแล้วรีบไปรพ.เลยนะคะ อย่ารอจนน้ำเดิน เราปวดแบบนี้ น้ำไม่เดิน น้ำมาเดินตอนปากมดลูกเปิด10เซนค่ะ

1y trước

เวลาสวยเลยค่ะ ขอให้ตัวเล็กเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ