แอบกลัวท้องลม

คุณแม่ท้องแรกคะมียากมากรอมาเกือบ 10 ปี ตอนนี้ท้อง 5 w ซาวเจอถุงตั้งครรภ์แล้วแต่ยังไม่เจอตัวน้องแอบกลัวการท้องลมคะ ทำยังไงดีคะ ตอนนี้ 9w แล้วหมอนัดซาวอีกตอน 10 w คะ

คุณแม่รอเถอะค่ะเผื่อไข่ตกช้า หนหน้าคงเหนแล้ว☺