คุณแม่ท้องแรก

คุณแม่ท้องแรก ลูกจะดิ้นประมาณกี่เดือนขึ้นไปคะ

บ้านนี้ท้องแรก20w+ค่ะท้องสอง17w+ดิ้นกระตุกนิดๆตอนนี้30wดิ้นเก่งสุดๆค่ะแม่นอนแทบไม่ได้

ของเค้า 4 เดือนนะ ตอดนิดๆ พอเข้าเดือนที่ 5-6 มา กระทุ้งจากข้างในแรงมากๆ ดิ้นเก่ง

18สัปดาห์น้องเริ่มโก่งค่ะ แต่ดิ้นจริงๆก็21สัปดาห์ จนตอนนี้27สัปดาห์แล้วค่ะ

ของเค้าตอน4เดือนค่ะ ตอดบางนิดหน่อยพอเข้า5-6-7เริ่มเเรงๆเรื่อยๆเลยค่ะ

16 w เริ่มดิ้นค่ะ แต่ด้วยท้องแรก เลยไม่รู้ว่าใช่ไหม ชัดๆหน่อยก็ 18 w ค่ะ

ของเราดิ้นตอน 20 วีค ท้องแรก ขึ้นอยุ่กับเเต่ละคนนะ บ้างคนก็18วีค

บ้านนี้ 18 วีค 3 วัน ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ ท้องแรกจร้า

ของเรา 17 W ก้อรู้สึกเหมือนมีอะไรเต้นตุ๊บๆ ในท้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเริ่มตอดตอน16w พอช่วง17wเริ่มดิ้นชัดเจนมาก