11สัปดาแล้วท้องไม่โตเลย

คุณแม่ท้องแรก 11-12สัปดาห์ ท้องจะโตประมาณไหนคะ ตอนนี้11สัปดาห์ แพ้ท้องหนัก น้ำหนักก็ลดลง กังวลจังเลยค่ะ

ท้องยังไม่โตหรอกเพราะลูกยังตัวนิดเดียวท้องจะโตก้อเข้าเดือนที่5เดือนที่6จ้ะ

4y trước

อย่าไปกังวลมากน๊า...ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องตัวเล็กน่ะคะ

เดือนที่5 เริ่มโตค่ะ