ปวดท้องเตือน

คุณแม่ท้องแรก คลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะ มีอาการเตือนกันยังไงบ้าง

รวมๆประมาณ40 สัปดาห์ โดยนับจากวันแรกที่ประจำเดทอนครั้งสุดท้ายมาค่ะ

ตามด้วยค่ะแม่ บ้านนี้37วีค4วันแล้ว มีแต่เจ็บท้องลอก

เพื่อนเราคลอดเกิน 40 สัปดาห์ค่ะ ท้องแรก

ขออนุญาตตามด้วยค่ะ

41 สัปดาห์ค่ะ