ใครเป็นแบบนี้บ้าง?

คุณแม่ท้องแก่ท่านได ตอนไกล้คลอดท้องเสียบ้าง ? บ้านนี้วันละ2-3รอบ #กังวงใจมากค่ะ #ท้องแรก

เป็นค่ะ ตอนนี้9เดือน แต่ไม่ใช่ท้องเสีย ถ่ายวันหนึ่ง สอง สามรอบเลยค่ะ😂✌️

3y trước

บ้านนี้กังวลกัวเปนอันตราย😅

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เชิงท้องเสียแค่ถ่ายบ่อยวันก่อนคลอด

3y trước

คลอดแล้วค่ะ