คุณแม่ท้องเสีย ทานชาร์โคลเม็ดล้างพิษได้ไหม๊คะ

ชาร์โคล ทานได้นะคะ เป็นยาที่ไม่ดูซึมเข้าเส้นเลือด แต่จะดูดสารพิษของเสียในกระเพาะอาหารและขับถ่ายออดมาเป็นสีดำเฉยๆ ไม่มีผลข้างเคียงคะ

หาหมอค่ะ บ้านนี้ท้องเสียหาหมอ หมอบอกว่าสิ่งที่ปลอดภัยสำหรับลูกคือเกลือแร่ค่ะ ยาตัวอื่นมีผลกระทบต่อลูกจ้า

4y trước

ตอนนี้ไม่กล้าทานอะไรเลยแม้แต่เกลือแร่ ทานน้ำเยอะๆ เอาคะตอนนี้ อาการดีขึ้นมากแล้ว ปต่ยังมีบิดๆ อยุ่

หาหมอค่ะแม่ หมอเค้าจะให้ยาที่แม่ท้องทานได้ค่ะ

บ้านนี้จิบเกลือแร่เด็กค่ะ ตามคำแนะนำหมอ

เกลือแร่ หรือทานนมเปรี้ยว ช่วยได้นะคะ

เกลือแร่ค่ะ ถ้าไม่หายให้ไปหาหมอนะค้าา

ถ้าเป็นแบบผงถ่านซองสีเทาน่าจะได้คะ

แนะนำเกลือแร่สำหรับคนท้องค่ะ

บ้านนี้ใช้วิธีจิบเกลือแร่ค่ะ

ปรึกษาหมอก่อนดีกว่าค่ะแม่