ท้องแรกค่ะ.ตอนนี้จะเรียนเสริมสวยมีคุณแม่ท่านไหนเป็นช่าง​เสริมสวย​บ้างค่ะช่วยแนะนํา​หน่อยค่ะ.กังวลค่ะ

คุณแม่ท้องเป็นช่างเสริมสวย

ดีแล้วที่พักก่อนค่ะ ไหนจะสารเคมี ดูท่าจะต้องยืนนานด้วย

4y trước

☺️ขอบคุณ​ค่ะ.ท้องแรกด้วยค่ะอายุก็35+ เลยไม่ประมาทดีกว่าค่ะ