สอบถามคุณแม่ท้องสองหน่อยค่ะ

คุณแม่ท้องสองบ้านไหนใหญ่กว่าท้องแรกบ้างคะ แล้วน้ำหนักท้องแรกหรือท้องสองมากกว่าคะ (ท้องสองแล้วค่ะ รู้สึกท้องออกไวกว่าท้องแรกมากๆค่ะ )

บ้านนี้ใหญ่กว่าท้องแรกค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นไม่เยอะเหมือนท้องแรก

ท้อง2จะใหญ่กว่าท้องแรกจ้า