คุณแม่ท้อง ต้องฉีดวัคซีนอะไรบ้างคะ

คุณแม่ท้องต้องฉีดวัคซีนอะไรบ้างคะ กี่เข็ม ตอนกี่เดือนบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

บาททะยักตอน5เดือน1เข็ม ตอน6เดือนอีก1เข็ม ไข้หวัดใหญ่ตอน7เดือน1เข็มค่ะ