หมอนคนท้องนอนสบายจริงไหม?

คุณแม่ท้องคนไหนได้ใช้หมอนคนท้องบ้างค่ะ หมอนคนท้องช่วยให้นอนหลับสบายขึ้นจริงไหมค่ะ คุณแม่ใช้ของยี่ห้ออะไรค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เคยอ่านเจอว่าสบายจริง แต่ส่วนตัวไม่ใช้ค่ะ แม่ว่าแพงไป 😅 ส่วนยี่ห้อ ดูในแอปหัวข้อของรางวัล นะคะ เห็นมีส่วนลดอยู่ยี่ห้อหนึ่ง เคยได้ยินว่ายี่ห้อนี้ใช้ดี