ทำงานอะไรกันคะ

คุณแม่ท้อง มีงานแนะนำบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ท้องได้7เดือนแล้วคะ อยากหางานทำจะเตรียมซื้อของลูกกับค่าทำคลอดคะ🩷#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ถ้าทำงานโรงงานหรือออฟฟิศคงยากหน่อยนะคะ เพราะแม่ใกล้คลอดแล้ว ต้องหารายได้เสริมในการขายของแทน ส่วนใหญ่ถ้ากำลังตั้งท้องอยู่อายุครรภ์เยอะ มันยากกับการหางานค่ะ มันเสี่ยง แม่เป็นฝ่ายบุคคลค่ะเลยอยากแนะนำ เพราะแม่เข้าไปทำไม่กี่เดือนก็ต้องลาคลอด 🥰

บ้านนี้ก็ไม่ได้ทำงานค่ะ ลาออกตั้งแต่ท้อง อยู่บ้านทำนายหน้าช้อปปี้ค่ะ ได้ค่าขนมเดือนละหมื่นนิดๆ ที่เหลือขอเงินสามีค่ะ 🤣🤣 ซื้อของก็สามี

คนท้องส่วนใหญ่เขาไม่ให้ทำงานหรอกค่ะคุณแม่ ขออนุญาตสอบถามนะคุณแม่มีประกันสังคมอยู่ไหมคะลาออกจากงานนานหรือยัง

1mo trước

ออกมาได้3เดือนแล้วคะ เคยทำบิ้กซีเล็กยกของหนักเกินทำไม่ไหวคะ

ทางนี้ทำงานประจำมาตลอดเลยค่ะ 29+5 ค่ะ พยายามเซฟตัวเองเอาค่ะ อยากได่ตังไว้ให้น้องด้วย

หาของมาขาย ค่ะ หรือ ทำพาสไทม์ ตามร้านขายของ ร้านอาหาร