พาหะธาลัสซีเมีย

คุณแม่ท้อง9สัปดาห์ตรวจเลือดหมอบอกเป็นพาหะธาลัสซีเมียอันตรยไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแฟนเราค่าเลือดปกติ ลูกจะมีโอกาสเป็นแค่พาหะธาลัสซีเมีย50% หรือไม่ก็ไม่เป็น50% แต่จะไม่ได้เป็นธาลัสซีเมียโดยตรง แต่ถ้าแฟนเป็นพาหะด้วยลูกก็มีโอกาสเป็นต้องพาแฟนไปตรวจค่าเลือด