ตุณแม่ติดเกมส์มาก

คุณแม่ท้อง4เดือน ติดเกมส์ มาก จะเป็นไรต่อลูกในท้องไหมค่ะ กลัวเกิดอันตรายอ่ะค้ะ

เล่นเพลิน ๆ สนุก ๆ พอได้ค่ะ แต่ถ้าเล่นแบบตีป้อม อยากเอาชนะ หัวร้อน แบบนี้ไม่ดี จะเครียดซะเปล่า ๆ

ไม่ค่ะ แต่จ้องนานจะอันตรายนะค่ะ