25w+2d .💗✨

คุณแม่ท้อง25w+2d น้ำหนักลูกกี่กรัมกันบ้างค่ะ. #บ้านนี้1006กรัมเลยค่ะ.

บ้านนี้ยังไม่ถึง 1,000 กรัมเลยค่ะ เป็นห่วงลูกมาก กินเท่าไหร่ก็ไม่ลงลูก

2y trước

บ้านนี้เกินมาเยอะมากค่ะข้าวก็กินน้อยมากแต่ชอบกินไอติมมาก

บ้านนี้24w+6d พึ่ง 800 กรัมเองค่ะ😅😅

2y trước

ใช้ค่ะเหมือนบ้านนี้เลย