น้ำหนักเจ้าตัวน้อย

คุณแม่ท้อง 30w น้ำหนักเจ้าตัวน้อยหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้หนัก 1500 ถือว่าตัวใหญ่รึป่าว

1 Trả lời

นน ตามเกณฑ์กำลังดีค่ะคุณแม่^^นน ที่ดีของทารกในครรภ์ไม่ควรเกิน 90 percentile และไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile นะคะ

5y trước

ยินดีค่ะคุณแม่ แสดงว่าคุณแม่ทานลงลูก นั่นเป็นสิ่งที่ดีมากๆนะคะ^^