คุณแม่ไม่ทานผัก

คุณแม่ท่านไหนไม่กินผักบ้างคะ กินบ้างกินนิดหน่อย คลอดแล้วลูกเป็นอย่างไรบ้างคะ ห่วงน้องเพราะผักให้ธาตุเหล็กและสำคัญ

1 Trả lời

บ้านนี้ก่อนท้องไม่กินเลยค่ะ พอท้องกลายเป็นคนกินผักสะงั้น ไม่ชอบก็ต้องพยายามค่ะ ไม่อยากมาเสียใจภายหลัง