.

คุณแม่ท่านไหนใกล้เข้า 3 เดือนมั้งค่ะ รู้สึกอะไรเกี่ยวกับน้องบ้าง บ้านนี้นิ่งมากเลยค่ะ กลัวท้องลม

3เดือนยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงค่ะนอกว่าแพ้ท้อง ลองสังเกตุเวลาตื่นนอนตอนเช้ามีก้อนแข็งๆบริเวณท้องน้อยรึเปล่านะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะน่าจะปกตินะคะ