ริดสีดวงในคนท้อง

คุณแม่ท่านไหนใกล้คลอดแล้วเป็นริดสีดวงบ้างคะ😥😥 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39week+5แล้วค่ะตั้งใจคลอดธรรมชาติจะเบ่งคลอดได้มั้ยคะอันตรายมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คลอดธรรมชาติได้ค่ะไม่เป็นอันตราย

2y trước

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้กังวลมากเพราะเจ็บ😂