ท้องแรกข้อคำปรึกษาหน่อยค้า

คุณแม่ท่านไหนโดนหมอนวดกระตุ้นปากมดช่วงเย็น แล้วคลอดคืนนั้นเลยบางใมค่ะ คุณหมอบอกถ้ากับมาบ้านมูกเลือดออกเป็นปกติ มีมูกเลือดออกจิงแล้วก็เสี่ยวเจ็บท้องนิดๆแต่ยังไม่เจ็บแบบมากนี่ใกล้ยังค่ะ? #37w1D น้อง 3 โลแล้ว?

ของเราโดนกระตุ้นเสร็จอีก2วันเจ็บท้องคลอดจ้า ท้องแข็งถี่ๆ บวกเจ็บบีบๆเหมือนเป็นประจำเดือน ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน เลยค่ะ