ท่านอนของคุณแม่

คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ พอนอนตะแคงซ้ายลูกดิ้นเก่งมาก พอตะแคงมาขวาลูกไม่ค่อยดิ้นเลย เป็นเพราะอะไรค่ะ เป็นแบบนี้ดีหรือไม่ดีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตองล่วงหน้าคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ช่วงแรกที่ดิ้นจะ ดิ้นแต่ทางขวาถีบอยู่นั่นแหละ พอตอนนี้ดิ้นทั้งสองข้างแล้ว บางวันก็ดิ้นทั่วท้องเลย

3y trước

บ้านนี้พอตะแคงซ้ายดิ้นแรงมากเลยค่ะ