ไม่ค่อย อยากกินข้าว กินแต่ก๋วยเตี๋ยว อยากกินก๋ววยเตี๋ยว ตลอด แม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ ไม่อยากกินข้าว กินแต่ก๋ยวเตี๋ยว ยำ ส้มตำ บางก็ อยากกินข้าว ไม่อยากกินกับ แฟนบ่นประจำ กลัวลูกไม่ได้สารอาหาร

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ