อารมณ์แปรปรวน

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ช่วง 10-11สัปดาห์ อารมณ์แปรปรวนบ่อยมากค่ะ

มีค่ะ เบื่อคนข้างๆใครพูดนิดพูดหน่อยโมโห อารมณ์ขึ้นๆลงๆ ร้องไห้บ่อยมาก ชอบน้อยใจ

อารมณ์แปรปรวนบ่อยเหมือนกันจ้า ตอนนี้ 6 เดือนก็ยังเป็นอยู่ ร้องไห้เก่งมากด้วย

ค่ะ ตอนนี้พยายามยุ่ที่เงียบๆค่ะ เห็นคนเยอะวุ่นวาย อารมณ์เสียขึ้นมาทันทีค่ะ

พยายามใจเย็นนะคะ ดึงสติก่อนทเดี๋ยวน้องคิ้วขมวดน้าาา

เป็นค่ะ​ ใครพูดไม่เข้าหูนี่ใจร้อนกว่าเดิมค่ะ

เป็นค่ะ นิดๆหน่อยๆก็หงุดหงิดแล้ว​ค่ะ5555

เป็นบ่อยมากเลยค่ะจนคนที่บ้านรำคาญเรา

ฮอร์โมนเพิ่มเร็วค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆน้า

เป็นจ้าตอนนี้17W.ยังมีอาการอยู่เลย