ปานนมแห้งแตก

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ท้องเกือบ5เดือน แต่ว่าปานนมคล้ำมากเป็นจุดๆค่ะ แล้วก็แห้ง ลอกด้วย ที่หัวมันก็เหมือนเป็นไขมันที่แห้งๆด้วยคะ แก้ยังไงได้บ้างคะ???

ตอนนี้เราทาพวกครีมอ่ะค่ะ แต่ถ้าคลอดแล้วทาไม่ได้แล้วนะคะ

เอาสำลีชุบน้ำหรือออยค่อยๆเช็ดออกค่ะ