เป็นตะคริวบ่อย

คุณแม่ท่านไหนเป็นตะคริวบ่อยบ้างค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ เป็นบ่อยจนปวดเกร็งเป็นบางครั้งลุกไม่ไหวเลยค่ะ

1 Trả lời

เวลาเป็นตะคริวที่ขาให้ยืนค่ะ เลือดจะไหลลงไปเลี้ยงไว หายไว ไม่ปวดนาน นอนนวดกว่าจะหายก็ปวดกล้ามเนื้อพอดี ถ้าเป็นที่แขนก็ยืนเอาแขนลงแนบลำตัวค่ะ