ท้อง5เดือนลูกดิ้นรัวเหมือนไฟชอตในท้อง

คุณแม่ท่านไหนเป็นกันมั่งคะแอบกังวล ดิ้นรัวๆสั่นๆ เหมือนโดนไฟชอต จื๊ดดดดดดด อยู่ในท้อง 10 20 วิ แล้งจากนั้นก็ดิ้นปกติ. น้องจะเป็นไรไหมคะ หรือแม่ๆ คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะตอนท้อง รูปนี้เราไปเจอใน Pantip มามีคนเป็นเหมือนกันค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นอีกไหมคะ แล้วลูกปกติดีไหม

ท้อง5เดือนลูกดิ้นรัวเหมือนไฟชอตในท้อง
1 Trả lời

นี่ก็ท่านอื่นๆ แต่ของเค้า 28 w เราพึ่งจะ20/2 w เอง