ประกันสังคมว่างงานครั้งที่3

คุณแม่ท่านไหนเคยไปขึ้นว่างวานบ้างค่ะ อยากทราบว่าครั้งที่3ครั้งสุดท้ายคุณแม่ได้เงินประกันสังคมประมาณเท่าไหร่ค่ะ อยากทราบมากค่ะ

ครั้งที่3คืออะไรหรอคะ

5y trước

ครั้งที่3ที่ประกันสังคมเขาให้ที่ไปขึ้นว่างงานอ้ะค่ะ