เปลโมบาย

คุณแม่ท่านไหนเคยใช้แบบนี้บ้างค้ะ ขอรีวิวหน่อยจ้า

เปลโมบาย

ไม่ใช่เปลค่ะ เขาเรียกเพลยิม บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะเอาไว้ให้ลูกนอนดูเพลินๆตรงเท้าเป็นเปียโนเวลาเท้าลูกไปโดนจะมีเสียงดนตรี หรือจะเปิดเสียงดนตรีให้เล่นอัตโนมัติให้ลูกฟังเพลินๆก็ได้

5y trước

ใช้ดีไหมค้ะคุณแม่

เพลยิมจ้า พี่ที่ออฟฟิศซื้อมาฝาก แต่เบบี๋ยังอยู่ในท้งอยู่เลยยังไม่ได้ลองใช้ 38+3 แล้วจ้า