สอบถามค๊าา นอนยังไงไม่ให้เมื่อย!!!

คุณแม่ท่านไหนเคยใช้หรือใช้หมอนรูปตัว U มั้งไหมคะ ใช้ดีไหมหายเมื่อยรึป่าว กำลังคิดว่าจะซื้อคะ ท้อง 20w5d ค่ะ^^

แม่ใช้หมอนธรรมดาคะหนุนเอาไวก็ดีขึ้นมากนะคะ. ผลิกไปพลิกมา 😂😂

6y trước

จะทำตามคำแนะนำนะคะ ขอบคุณมากค๊า

เราซื้อหมอนคนท้องรูปตัว C ของ camera นอนหลับสบายมากค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากคะ เด่วลองซื้อมาใช้ดูนะคะ