คุณแม่ท่านไหนเคยโดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ

คุณแม่ท่านไหนเคยโดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ หลังโดนคุณหมอกระตุ้นคลอดปวดท้องนานไหมคะ กี่ชม.หรือกี่วันคะ

บ้านนี้กระตุ้น38w เจ็บแค่2ชม. ตอนนี้38w4วันยังไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะ แต่คนแรกกระตุ้นตอนเช้าพอตอนเย็นเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กระตุ้นตอน 38 4 ค่ะ แต่กว่าจะคลอดก็ครบ 40 weekพอดี อยู่ที่บางคนด้วยคะแม่ๆ

บ้านนี้โดนกระตุ้นไป2รอบ ตอน36 กับ39 ตอนนี้39 5ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้กระตุ้น38+6wก็คลอดวันนั้นเลยค่ะน่าจะแล้วแต่คนนะแม่

บ้านนี้กระตุ้น38 ตอนนี้ยังเลยจ้าเงียบมากตอนนี้38+6แล้ว

กระตุ้นปวดจุกอยู่แปปนึงค่ะ อีก2วันมีมูก คลอดเลยค่ะ

กระตุ้นตอน38กับ39 ตอนนี้40w แล้วน้องไม่ยอมออก

บ้านนี้เจอกระตุ้น 6ชม แตกเลยค่า เจ็บสุดๆ

บ้านนี้กระตุ้น39wค่ะ 39 1คลอดเลย

บ้านนี้กระตุ้น38w คลอด38+3ค่ะ