แม่ท่านไหนเคยอ้วกแบบไม่มีไรออกมามั้ยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเคยเวียนหัวอาเจียนแบบจะอ้วกออกมาแต่ก็ไม่มีอะไรออกมาเหมือนมันดันขึ้นมาตลอดเวลาจะอ้วกออกจนน้ำตาไหลแต่ไม่มีอะไรออกมาเลยใครเคยเป็นบ้างไหมคะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะต้องใช้ตัวช่วยเป็นยาดมตลอดเลยค่ะ สำหรับคุณแม่น่าจะเป็นเพราะอาการแพ้ท้องรึป่าวค่ะ กินนมหรือน้ำขิงช่วงเช้าน่าจะช่วยได้คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามอย่าให้ท้องว่างค่ะ