เจ็บท้องแบบซ้ำมาจากข้างใน

คุณแม่ท่านไหนเคยเจ็บท้องแบบซ้ำมาจากข้างในบ้างมั้ยคะ ตอนนี้13วีคแล้วค่ะ เจ็บบ่อยมาก เพราะครั้งก่อนที่ไปหมอบอกท้องขยาย เเต่กลับมาดูไม่ได้ขยายเลยค่ะ หมอไม่ซาวดูค่ะ ต้องทำไงคะ

1 Trả lời

มดลูกขยายค่ะ ไม่ใช่ขนาดท้อง