อยากทราบว่าเป็นอันตรายมั้ย

คุณแม่ท่านไหนเคยอัลตร้าซาวด์แล้วคุณหมอบอกว่า น้องมีน้ำในท้องกับหัวใจโตบ้างคะ น้องจะเป็นอันตรายมั้ยคะ ตอนนี้คือเครียดมากเลยคะ😭😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

รอฟังคำแนะนำจากหมอดีกว่านะคะ ยังไงก็ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยค่ะ