ทำไมมีเสียง

คุณแม่ท่านไหนเคยมีเสียงร้องออกมาจากท้องเหมือนท้องร้องบ้างไหมคะ. เสียงดังมากเลย ตอนนี้ท้องได้ 11 สัปดาห์ ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ปกติคะเราเคยเป็นท้องร้องเหมือนหิวข้าวแต่ไม่หิวเลย😂😂

เราก็เป็นค่ะ ตื่นนอนเสียงดังมากเลย แต่ไม่หิว

เราท้องร้องเสียงดังตั้งแต่ตั้งครรภ์เลยค่ะ

แก็สในท้องคะ เคยเป็นเหมือนกัน

เปนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้เปนค่ะ

ไม่มีนะคะ

ลมตีจ้า

เปนค่ะ