เลือดออกเป็นสีน้ำตาลออกดำ

คุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ อายุครรภ์ประมาณ6wมีเลือดสีออกน้ำตาลๆๆดำๆออกเหมือนประจำเดือนมาติดต่อกันสามวันแล้วไปหาหมอชีดยากันแท้งให้แล้วอยากทราบว่าเป็นอาการแบบไหนค่ะกังวลมากเลยค่ะตอนนี้แนะนำหน่อยค่ะ

เลือดออกเป็นสีน้ำตาลออกดำ
1 Trả lời

เคยมีเลือดออกตอน 12w ค่ะ ออกมาเป็นลิ่มเลือดสีแดงสดเลย ไปหาหมอหมอบอกมีภาวะเสี่ยงแท้ง แต่ไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้ ให้กลับมานอนพักผ่อน ห้ามยกของหนัก ห้ามเดินเยอะ ห้ามเดินนาน ตอนนี้น้อง 21w แล้ว แข็งแรงดีค่ะ คุณแม่ก็ดูแลตัวเองดีๆนะคะ อย่าเครียดเกินไปนะคะ