ประจำเดือน

คุณแม่ท่านไหนเคยมี ประสบการณ์ ประจำเดือนไม่มา15-16วันแล้ว ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจแล้วก็ไม่ท้อง ก่อนหน้านี้ประจำเดือนมาทุกเดือนขอคำปรึกษาหน่อยจร้า

ประจำเดือน

บ้านนี้เคยขาด 3 เดือน มีอาการแพ้ท้อง แต่ไม่ท้องค่ะ ไปหาหมอตรวจพบอย่างอื่นแทน

3y trước

พบอย่างอื่นคืออะไรคะแม่ช่วยบอกหน่อยเผื่อแม่จะได้ไปตรวจให่เร็วขอ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ