คุณแม่ท่านไหนเคยท้องแฝดบ้างค่ะ อยากขอดูใบอัลตร้าซาวเด็กหน่อยค่ะ พอดีไปหาหมอมา2โรงพยาบาล บอกไม่เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้9wพอดีค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเคยท้องแฝดบ้างค่ะ อยากขอดูใบอัลตร้าซาวเด็กหน่อยค่ะ พอดีไปหาหมอมา2โรงพยาบาล บอกไม่เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ท้องมา9w พอดีเลยค่ะ

1 Trả lời

หมอแจ้งว่ายังไงคะ.