อยากเห็นท้องแม่ๆ30สัปดาห์ค่ะ

คุณแม่ท่านไหนอายุครรภ์30สัปดาห์บ้างค่ะขอดูท้องแม่ๆน่อยค่ะ ไม่รู้ว่าท้องแม่บ้านนี้เล็กไปรึป่าว เลยกังวนนิดๆค่ะกลัวลูกตัวเล็ก

อยากเห็นท้องแม่ๆ30สัปดาห์ค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกคะ บ้านนี้ก็ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกเกินเกณไปเยอะเลยคะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ บ้านนี้33 วีค ท้องโตขึ้นเรื่อยๆเลย ที่แรกก็ท้องไม่ค่อยออกเหมือนกัน

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ ลูกคลอดมาน้ำหนัก3260กรัมค่ะ ปกติทุกอย่าง

5y trước

ดีจังเลยค่ะ😍

บ้านนี้ก็เล็กเหมือนกันค่ะเเต่คลอดออกมาเเข็งเเรงดีค่ะ

บ้านนี้ 33w 5d ท้องนิดหนึ่ง😊 แต่น้องตัวโตปกติ😍

5y trước

จ้า😍

ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีไร น่าห่วงนะคะ

ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกตัวเล็กนะคะ

ถ่ายตอน 30 สัปดาห์ค่ะ ท้องแรก

5y trước

เพิ่งท้องแรกค่ะ ไม่รู้ทำไมใหญ่ขนาดนี้

ทาครีมอะไรคะท้องไม่แตกเลย

5y trước

ท้องแรกจ้าไม่ได้ทาครีมเลยจ้าปล่อยปกติจ้า

ท้อง2คะ​ 30+3​ สัปดาห์

5y trước

ดีจังเลยค่ะ😍