ฝากท้อง

คุณแม่ท่านไหนอยู่ กรุงเทพ แถวบางนาบ้างค้ะ มีโรงพยาบาลไหน หรือคลีนิคฝากท้องที่ไหนแนะนำบ้างค้ะ

เคยฝากครรภ์ ตอนท้องแรกกับ คุณหมอฐิติพรรณ คุณหมอประจำ รพ สิรินธร และที่ แฮปปี้เบิร์ธคลินิก (Happybirth) อยู่ลาดกระบัง 54 ตรง ซอยธ.กรุงศรี หัวตะเข้ไปทางหลวงแพ่ง คลินิกสะอาด หลายคนแนะนำมาเพราะสะดวกกว่าไปโรงพยาบาล ก็คือฝากคลินิกแล้วค่อยไปโรงพยาบาลตอนคลอดค่ะ ตอนคลอดเราใช้สิทธิที่สิรินธร ต้องไปติดต่อทาง รพ เองนะคะปรึกษาเจ้าหน้าที่คลินิกและคุณหมอได้ คุณหมอน่ารักมากๆๆๆๆ อ้อ เราอยู่แถวร่มเกล้า ที่ทำงานกิ่งแก้วค่ะ เลยสะดวกตรงโลแถวนี้ค่ะ เลยต้องหาคลินิกฝากท้องที่เปิดตอนเย็นด้วยคะ ถ้าไป รพ ต้องลางานบ่อยค่ะ ไม่เวิร์ค https://www.happybirthclinic.com/

จุฬารัตน์9แถวกิ่งแก้วค่ะมีโปรโมชั่นถึงสิ้นปีนี้ค่ะ

ไทยนครินทร์